Bài tập thể dục tăng cân hiệu quả

The duc tang canKhi gầy bạn có thể thoải mái ăn những gì mình thích. Tuy nhiện, bạn khó có thể nuốt nổi thức ăn, bạn trở nên rất kén ăn và khó đưa vào cơ thể những thức ăn nhiều chất béo. Vì thế, bạn không thể nào tăng được cân nào dù rất cố gắn ăn. Bây giờ, bạn phải vận động thật nhiều để cơ thể khỏe hơn và kích thích bạn ăn ngon miệng. Hôm nay tangcanhieuqua.com sẽ hướng dẫn cho bạn bài tập thể dục tăng cân hiệu quả rất dễ thực hiện mà chỉ mất chưa đầy 5 phút.

Chúng ta cùng bắt đầu thực hiện theo sự hướng dẫn của video dưới đây.

 

 Chuẩn bị:

- Khi thực hiện bài tập này, bạn phải cột tóc lại gọn gàng, chọn lấy một bộ đồ thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt và chân đi giày thể thao.

- Chọn mặt nền phẳng, trải một tấm vải mềm có chiều dài và chiều rộng vừa đủ thân hình bạn.

Thực hiện:

Động tác 1:

- Nằm thẳng xuống sàn, lưng chạm đất, 2 tay đặt phía sau gáy. Chân trái dơ lên, phần đùi và phần bắp chân gập một góc 90 độ, tiếp theo đến chân phải, sao cho 2 chân đặt sát và song song với nhau.

- Bắt đầu động tác nâng 1/2 người trên lên, 1/2 người dưới giữ nguyên trong tư thế đó. Nâng lên hạ xuống 8 lần.

Động tác 2:

- Giữ đầu và tay trong tư thế nâng lên, kết hợp với bài tập chân. Trong lúc chân co vào và thẳng ra thì đầu và tay vẫn giữ nguyên tư thế đó.

- Kéo đồng thời 2 chân thẳng dài hết sức, một góc 45 độ so với mặt sàn. Tiếp sau đó lại co vào ở tư thế ban đầu. Thực hiện 8 lần động tác này.

Động tác 3:

- Giữ nguyên chân ở tư thế duỗi thẳng, một góc 45 độ so với mặt sàn. Hai tay kéo thẳng, chéo lên hướng đầu. Giữ tư thế này trong 10 nhịp đếm từ 1 – 10.

Những tư thế của bài tập thể dục tang can hieu qua này tưởng như đơn giản nhưng rất hiệu quả cho việc tăng cân nhanh của bạn. Kích thích cơ vận động và tăng khả năng hấp thụ chất cho cơ thể bạn ngày một tốt hơn.

Động tác 4:

- Tiếp theo ở động tác 4, vẫn giữ người ở tư thế cuối của động tác 3. Hai tay kéo ngang sang 2 bên rồi chạy xuống song song ở phần trên hông. Đầu rướn lên, không chạm đất.

- Hai tay dập lên, xuống nhanh và mạnh, làm liên tục với 10 nhịp đếm như vậy.

thể-dục-tăng-cân-hiệu-quả

Động tác 5:

- Co 2 chân ép sát bụng, 2 tay ôm lấy phần đầu gối.

- Sau khi thở sâu, đặt 2 tau úp xuống nền sàn, 2 chân dơ thẳng lên trên một góc 90 độ so với sàn.

- Giữ tư thế này kết hợp đồng thời với hít vào thở ra 8 nhịp, hơi đẩy phần chân lên.

Động tác 6:

- Để tay gấp xuống sau gáy, 2 chân để gấp khoanh sao cho 2 mép chân ngoài chạm đất. Giữ tư thế này và chỉ rướn phần đầu lên 8 nhịp.

Kết thúc bài tập:

- Co 2 chân lên ép sát vào phần bụng, 2 tay ôm đầu gối và bật dậy.

Để hoàn thiện bài tập này bạn chỉ cần mất chưa đầy 5 phút. Bạn có thể thực hiện các động tác của bài tập thể dục tăng cân hiệu quả này vào lúc sáng sớm hoặc tranh thủ những lúc rảnh rỗi. Đồng thời bạn nên kết hợp một thuc don tang can phù hợp cho mình. Ngoài ra, bạn nên dùng thêm thuốc tăng cân dạng tốt nhất và phù hợp nhất với bạn để bạn nhanh nhất tìm được cho mình một thân hình hoàn hảo.

Chúc các bạn thành công và luôn trẻ khỏe, xinh đẹp.

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>