Bí quyết tăng cân cho người gầy

Nhiều người béo phì thường nghĩ rằng được gầy là môt điều gì đó sung sướng nhưng bạn có biết những người gầy yếu, thiếu cân cũng là một điều gì đó thật xấu hổ như những người thừa cân. Vì, thiếu cân cũng có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe. Nếu bạn quá gầy yếu thì bí quyết tăng cân nhanh là hãy thay đổi thói quen ăn uống và tập the duc tang can thường xuyên.

Cố gắng để đạt được trọng lượng không đơn thuần bạn thường xuyên bổ sung những thức ăn nhanh, thực phẩm ngọt ngào như: bánh ngọt, kẹo, các thức uống nhiều đường… Bạn có thể lên một vài cân sau quá trình này nhưng nó không giúp cho cơ thể bạn khỏe mạnh. Vì vậy, một bí quyết tăng cân nhanh là bổ sung cho mình những thức ăn lành mạnh với nhiều calo từ các bữa ăn chính và thức ăn nhẹ.

thuc-an-nhanh

Thông thường những người thiếu cân thường cảm thấy no nhanh hơn, điều này khiến họ ăn ít hơn trong suốt cả ngày. Thay vì giữ thói quen ăn 2-3 bữa trong một tuần thì tốt nhất bạn nên thay đổi lịch trình ăn uống của mình bằng cách, bổ sung bữa ăn thành 5-6 bữa ăn nhỏ. Bi quyet tang can nhỏ dành cho bạn là nên thêm một số gia vị giàu năng lượng cho món ăn của mình hoặc tăng cường bổ sung các món ăn phụ như: rau trộn với dầu ô liu, một lát pho mát ít chất béo cho chiếc bánh sandwich…

Rèn luyện thể lực thường xuyên có lợi cho người bị thiếu cân vì nó kích thích sự thèm ăn của bạn và giúp bạn ăn nhiều hơn. Nên thực hiện những bài tập về cơ, vai hai lần một tuần. Sau mỗi lần tập, bạn nên bổ sung cho mình một bữa ăn nhẹ giàu protein như sữa ít chất béo, sô cô la hoặc bổ sung thêm lượng protein từ các loại thịt, cá… Tốt nhất bạn nên kiểm tra với bác sĩ trước khi bắt đầu một chương trình tập luyện mới để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bí quyết tang can nhanh cho nguoi gay là không nên uống nhiều nước trước khi ăn, tạo một không gian trong dạ dày của bạn để có thể cung cấp nhiều calo hơn từ thức ăn.

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>