Bí quyết tăng cân hiệu quả

Tăng cân không phải là việc dễ dàng, nó đòi hỏi sự kiên nhẫn và nguyên tắc đối với chế độ ăn uống và luyện tập. Hy vọng những bi quyet tang can này giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Tăng lượng calo 

Bạn cần phải ăn nhiều hơn bình thường vì đây là cách đơn giản nhất để giúp bạn tăng cân. Ăn nhiều thực phẩm giàu protein. Thêm các sản phẩm từ sữa, trứng, cá và thịt. Bên cạnh đó thêm các thực phẩm giàu tinh bột.

Ăn vặt giữa các bữa ăn 

Tuyệt đối không được bỏ bữa nếu bạn muốn tăng cân. Cố gắng ăn mỗi 2-3 giờ. Điều này sẽ đảm bảo một mức độ phù hợp được duy trì và cơ thể của bạn sẽ không chịu đói. Bạn có thể chia nhỏ bữa ăn thành 5-6 bữa. Dùng một ít loại trái cây khô ăn sau mỗi bữa ăn.

an-vat-lanh-manh

Nói không với đồ ăn vặt 

Đồ ăn vặt không phải là lựa chọn tối ưu giúp bạn tăng cân vì chúng chứa lượng lớn calo, chất béo xấu và rất ít chất dinh dưỡng. Vì vậy, nếu bạn ăn quá nhiều thức ăn vặt, đồ ăn nhanh có thể giúp bạn tăng cân bằng cách tăng chất béo chứ không phải là tăng cơ. Ngoài ra, một lời khuyên nữa là bạn nên tránh các thực phẩm chế biến sẵn.

Ăn một chế độ ăn uống cân bằng 

Để đạt được trọng lượng thích hợp, bạn cần có một chế độ ăn cân bằng bao gồm các chất dinh dưỡng như protein, tinh bột, vitamin, khoáng chất,..Ngoài ra, khi lựa chọn thực phẩm nên tránh các thực phẩm có chứa các chất béo không tốt cho cơ thể.

Uống đủ nước 

Athlete rehydrating

Uống nhiều nước, sữa, nước trái cây để đảm bảo bạn vẫn cung cấp đủ nước cho cơ thể. Một lời khuyên thiết thực một ngày uống ít nhất 8-10 ly nước. Nhưng không nên uống nước trước bữa ăn và giữa các bữa ăn vì làm cho bạn nhanh no và không muốn ăn.

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng thuoc tang can Best Weight Gain được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hấp thu tối đa các dưỡng chất được nạp vào cơ thể, không tích trữ nước, không tác dụng phụ và không phụ thuộc vào thuốc. Best Weight Gain là sản phẩm tăng cân được sản xuất tại Mỹ. Giá sản phẩm : 1.000.000đ/hộp 60 viên. Liên hệ 1900 6005 để được tư vấn miễn phí.

Hãy truy cập website: http://tangcanhieuqua.com để luôn cập nhật cho mình các bí quyết tăng cân phù hợp nhất

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>