TĂNG CÂN NHANH

Làm sao tăng cân nhanh nhất?

Ăn gì để tăng cân nhanh? Câu hỏi xuất hiện trong suy nghĩ của nhiều người có thân hình gầy gò. Những thông tin dưới đây sẽ cho bạn một phương pháp tăng cân dễ dàng, để thoát khỏi cảnh gầy ốm hiện tại. Ăn gì và ăn như thế nào? Nếu bạn đang muốn tăng cân nhanh chóng, hãy ăn ... Read More »

5 Cách thông minh giúp bạn tăng cân nhanh

the-duc-tang-can

Bạn có một thân hình quá mỏng, ốm yếu và trông không có sức sống. Bạn muốn tăng cân, và có một thân hình cân đối, thon gọn. Bạn không nên quá lo lắng, tangcanhieuqua.com xin mách bạn các cách thông minh giúp bạn tang can nhanh nhất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại thực phấm ... Read More »

Làm thế nào để tăng cân nhanh?- Nam giới

co-bap

Xác định lượng calo cần cho cơ thể hoạt động trong ngày tùy vào mức độ hoạt động của mỗi người. Nếu bạn hoạt động quá nhiều trong ngày thì cần cung cấp nhiều hơn lượng calo bình thường. 3 bữa ăn mỗi ngày + 2 bữa ăn nhẹ: 3 bữa chính trong ngày đảm bảo chắc rằng bạn nhận ... Read More »

Tổng hợp các loại thực phẩm giúp tăng cân nhanh

thuc-pham-tang-can

Không có một phương pháp nào giúp bạn tăng cân mà không phải thực hiện chế độ ăn uống hợp lý. Để tăng cân nhanh cần thiết hơn phải dử dụng các thực phẩm chứa nhiều calo hơn và buộc bạn phải ăn nhiều hơn bình thường. Vì vậy, muốn tăng cân nhanh trước tiên bạn phải lên lịch những ... Read More »

Ăn gì để tăng cân nhanh?

Ăn thế nào? Đây là điều bạn phải thường xuyên và luôn luôn thực hiện nếu bạn muốn tăng cân. Bạn càng ăn nhiều thì bạn càng tăng nhiều cân hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chỉ ăn thực phẩm chứa chất béo. Ăn đúng cách và ăn lành mạnh mới là điều quan trọng. Hãy hấp ... Read More »

Cách ăn tiệc không sợ tăng cân

Phê quá rồi

Những dịp đi ăn ngoài, đi ăn tiệc mừng hoặc tết dương lịch và tết Nguyên đán có thể làm cho bạn tăng cân nếu không tự kiềm chế “tâm hồn ăn uống”. Dưới đây là một số mẹo vặt có thể giúp bạn ăn uống bình thường mà không canh cánh trong lòng nỗi lo béo phì. 1. Đừng ... Read More »