THỰC ĐƠN TĂNG CÂN

Thực phẩm lợi sữa cho mẹ bầu sau khi sinh

mon-an-loi-sua-tu-mong-gio-cho-phu-nu-sau-sinh

Sau khi sinh nhiều mẹ gặp tình trạng thiếu sữa nuôi con và ai cũng biết sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của bé. Vậy các mẹ có biết phụ nữ sau khi sinh nên ăn gì để có nhiều sữa cho con bú nhỉ? Những món ăn nào sẽ giúp mẹ có nguồn sữa dồi ... Read More »

Chế độ ăn uống tăng cân với ngũ cốc

ngu-coc-tang-can

Chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng là điều kiện cần và đủ để tăng cân thành công. Ngoài các thực phẩm giàu chất đạm, chất béo, vitamin & khoáng chất thì nhóm thực phẩm giàu tinh bột vô cùng quan trọng trong quá trình tăng cân. Ngũ cốc là những thực phẩm giàu tinh bột nhất, ngoài ra nó ... Read More »

2 món ăn ngon tăng cân từ kim chi

kim-chi-ca-ngu-tang-can-1

Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu thực đơn tăng cân với 2 món ăn từ kim chi đó là món trứng tráng kim chi và kim chi cá ngừ tuyệt ngon. Bạn có thể có được một thực đơn tăng cân vừa ngon vừa lạ miệng, dễ ăn và rất đưa cơm trong những ngày hè oi ả từ kim ... Read More »

Tăng cân hiệu quả cho người gầy từ 3 loại bơ

bo-dong-vat-tang-can

Người gầy muốn tăng cân hiệu quả và sớm có được thân hình đầy đặn như mơ ước thì việc lựa chọn thực phẩm trong khẩu phần ăn hằng ngày là vô cùng quan trọng. Và bơ chính là chìa khóa giúp người gầy tăng cân thành công. Các loại bơ là một thực đơn tăng cân nhanh dành cho ... Read More »

2 món ngon từ cá hồi tăng cân lành mạnh

thuc-don-tang-can-voi-ca-hoi

Tăng cân là một chiến lược không hề dễ dàng nếu không cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hằng ngày. Cá hồi là một trong những thực phẩm có lợi cho quá trình tăng cân của người gầy. Thuc don tang can với 2 món ngon từ cá hồi đó là humburger tortilla cá hồi ... Read More »

Chế độ dinh dưỡng hợp lý cho người muốn tăng cân

thit-bo-tang-can-1

Tăng cân có lẽ điều quan trọng nhất chính là chế độ ăn uống mỗi ngày, muốn tăng cân thành công trước hết bạn nên nhớ lượng calo nạp vào cơ thể phải lớn hơn lượng calo tiêu thụ. Một chế độ ăn uống tăng cân nhanh trong vòng 1 tháng với đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo tính khoa học ... Read More »

Thực phẩm giúp người gầy tăng cân trong 1 tháng

an-gi-de-tang-can-hieu-qua-3

Nếu muốn tăng cân nhanh chóng trong vòng 1 tháng, bạn phải thay đổi rất nhiều thứ trong cuộc sống của mình kể có chế độ ăn uống và các lối sống thường ngày. Và vấn đề mà bạn phải thay đổi đầu tiên và quan trọng nhất đó là chế độ ăn uống tăng cân. Bởi ăn uống liên ... Read More »

3 món ngon tăng cân hiệu quả từ thịt bò

thuc-don-tang-can-tu-thit-bo

Thịt bò là một trong những thực phẩm được các bà nội trợ ưa chuộng nhất, nguồn dinh dưỡng từ thịt bò giúp người gầy tăng cân nhanh, tốt cho sức khỏe toàn diện của cả gia đình. Thực đơn với 3 món ngon tăng cân hiệu quả từ thịt bò dưới đây sẽ góp phần làm khẩu phần ăn ... Read More »

Gợi ý thực đơn tăng cân nhanh trong 1 tuần

sup-ga-tang-can

 Để thiết kế được thực đơn tăng cân khoa học trong 1 tuần nhanh chóng cho mình, bạn cần chú ý lựa chọn đưa vài những thực phẩm nhiều dinh dưỡng, calo lành mạnh, hợp lý. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng với gợi ý thực đơn tăng cân nhanh trong 1 tuần hợp lý như các chuyên gia. Thực ... Read More »