THỰC ĐƠN TĂNG CÂN

Thực đơn tăng cân nhanh nhất cho người gầy

uong-nuoc-cho-nam

Đối với người gầy cần tăng cân, việc ăn uống sẽ giúp họ cải thiện cân nặng. Thuc don tang can nhanh nhất trong ngày sau đây sẽ giúp người gầy thoát khỏi thân hình cò hương và có được cơ thể khỏe mạnh, săn chắc. Thực đơn tăng cân cho bữa chính 3 bữa chính là thời điểm tăng ... Read More »

Thực đơn tăng cân cho bé

Thực đơn tăng cân cho bé1

Bé yêu nhà bạn trông càng ngày càng gầy nhom và yếu ớt? Bạn lo lắng cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của bé, đặc biệt là thể chất? Hãy bình tĩnh, đưa bé đi thăm khám trước để xác định xem có bệnh tật gì không! Nếu không, bạn nên thử xây dựng thực đơn tăng ... Read More »

Thực đơn cho bé chậm tăng cân

Thực đơn tăng cân cho bé4

Câu hỏi: Xin cho em hỏi, cháu nhà nhà em 21 tháng nặng 11kg, cao 84 cm như vậy có còi quá không? Em có cho bé đi tiêm phòng các bác sĩ có khám và nói bé bị còi xương và bé cần uống bổ sung cancil, kẽm, protein. Vậy em cần cho bé uống loại nào? Câu trả ... Read More »

5 thực đơn giúp tăng cân nhanh hiệu quả 2014

1380173515-thuc-don-tang-can-1-

Bạn đang muốn tăng cân nhanh chóng trong vòng 1 tuần. Hãy tham khảo 5 thực  đơn mỗi ngày, bạn sẽ cải thiện được vóc dáng gầy nhom của mình. Với những người mập thì việc lên cân rất dễ dàng, nhưng với những người gầy thì việc tăng cân không hề đơn giản chút nào. Nếu việc ăn uống ... Read More »

Thực đơn tăng cân cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng

tre 7-12 thang tuoi

Suy dinh dưỡng là bệnh thường gặp ở trẻ em dưới 5 tuổi. Để khắc phục chứng biếng ăn và tình trạng suy dinh dưỡng, chúng ta cần lên cho bé một chế độ ăn uống đặc biệt. Một vài gợi ý về chế độ ăn và cách nấu ăn cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng: - Tăng lượng dầu ... Read More »

Tự làm gà bó xôi hấp dẫn để tăng cân nhanh

gà bó xôi tăng cân

Với một chút khéo kéo, bạn hoàn toàn có thể tự chế cho mình được những món ăn vô cùng bổ dưỡng để tang can nhanh. Gà bó xôi là một trong những món ăn như vậy. Món ăn này có cách chế biến khá công phu và mất nhiều thời gian nhưng đây là món ăn hấp dẫn với ... Read More »

Ăn gì để tăng cân nhanh?

động vật có vỏ

 Việc tăng cân thành công phụ thuộc rất nhiều vào ăn uống. Vì thế, những nguồn thực phẩm sau đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời giúp người bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng và làm tăng chỉ số cân nặng. Cá hồi Cá hồi là một trong những nguồn thực phẩm hàng đầu giúp tang can nhanh. ... Read More »

Mẹo nhỏ trong ăn uống giúp tăng cân nhanh

ăn tăng cân nhanh

Ăn uống là một trong những yếu tố quyết định đến cân nặng cũng như sức khỏe của người gầy. Một số thay đổi nhỏ hoặc áp dụng một số mẹo vặt trong khi ăn sau đây cũng giúp bạn tăng chỉ số cân nặng, tìm lại được vóc dáng cân đối, khỏe mạnh. Những thói quen này rất đơn ... Read More »

Thực đơn tăng cân hấp dẫn với thịt ba chỉ

thit-rim-man

Bạn muốn thoát khỏi thân hình “cò hương” gầy gò, ốm yếu? Bạn muốn thay da đổi thịt và có một thân hình đầy đặn? Rất đơn giản, hãy đưa những món thơm ngon từ thịt ba chỉ dưới đây vào thực đơn tăng cân hàng ngày, bạn sẽ nhanh chóng đạt được mơ ước! Cùng vào bếp chế biến ... Read More »