THỰC ĐƠN TĂNG CÂN

Các món ăn vặt nhanh lên cân

bánh quy giúp tăng cân

Lựa chọn các món ăn vặt cũng quan trọng không kém cho quá trình tang can nhanh đối với người gầy. Nếu các bạn chọn đúng thực phẩm thì sẽ nhanh tăng cân, ngược lại sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính các bạn. Sau đây là các loại thực phẩm ăn vặt giúp tăng cân nhanh chóng: Rau ... Read More »

Phương pháp tăng cân nhanh với tạp chí tăng cân

phương pháp tăng cân nhanh

Bạn muốn có phương pháp tăng cân nhanh thậm chí tang 5kg trong 1 tuan là điều có thể ,chỉ cần bạn thực hiện nghiêm ngặt các bước sau: 1. Ăn thường xuyên hơn Theo MayoClinic.com, 1 pound tương đương với khoảng 3.500 calo là phương pháp tăng cân  đều đặn. Vì vậy, bạn cần bổ sung thêm từ 500 đến 1.000 ... Read More »

Thực đơn tăng cân hiệu quả cho người biếng ăn

thực đơn tăng cân hiệu quả

Biếng ăn do nhiều nguyên nhân, có thể do thức ăn không ngon, không hấp dẫn hoặc do mắc một số bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa. Biếng ăn dẫn đến sụt cân hoặc không thể tăng cân. Nếu bạn là người biếng ăn, muốn tăng cân nhanh hãy áp dụng những thực đơn tăng cân hiệu quả dưới đây. 1. ... Read More »

Thực đơn tăng cân hiệu quả cho bạn

thực đơn tăng cân hiệu quả

Bạn muốn tăng cân từ 1-2kg trong 7 ngày không phải là khó, thực đơn tăng cân hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Thực đơn tăng cân nhanh nhất ngày thứ 1 - Sáng: 1 tô phở, 1 ly sữa, 1 atrái chuối. - Trưa: 3 chén cơm, 100g thịt xào rau cải, cá kho dứa, 1 chén canh khổ ... Read More »

THỰC ĐƠN TĂNG CÂN TỪ TRÁI CÂY

thuc don tang can

Với thuc don tang can từ các loại trái cây sẽ có tác dụng mang lại chủ yếu do lượng protein từ sữa bột tách kem, yến mạch (chứa carbohydrate) và bơ đậu phộng (chất béo lành mạnh). Công thức này giúp tăng hàm lượng calo lên đến 685 calo. Bước 1: Hãy cho vào chiếc máy xay sinh tố của bạn ... Read More »

Thực đơn tăng cân cho người gầy ốm

thực đơn tăng cân cho người gầy

Mật ong và trứng là hai thực đơn tăng cân  cho người gầy. Và công thức mật ong đi với trứng cũng được nhiều người tin tưởng và áp dụng. Chỉ sau một thời gian ngắn , bạn sẽ bất ngờ với cân nặng của mình. Hãy thử xem nhé! Lòng đỏ là nơi chứa chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất ... Read More »

Thực đơn tăng cân cho người gầy

biện pháp tăng cân

Các thực đơn tăng cân cho người gầy sau đây sẽ cung cấp lượng dưỡng chất phù hợp cho một cơ thể đang thiếu dinh dưỡng trầm trọng, nguyên nhân chính khiến bạn không thể tăng cân 1. Thực đơn tăng cân với cá trứng chiên chấm mắm me Cá trứng là một loài cá có nguồn gốc từ Na Uy, chỉ ... Read More »

Thực đơn tăng cân nhanh nhất cho người gầy

uong-nuoc-cho-nam

Đối với người gầy cần tăng cân, việc ăn uống sẽ giúp họ cải thiện cân nặng. Thuc don tang can nhanh nhất trong ngày sau đây sẽ giúp người gầy thoát khỏi thân hình cò hương và có được cơ thể khỏe mạnh, săn chắc. Thực đơn tăng cân cho bữa chính 3 bữa chính là thời điểm tăng ... Read More »

Thực đơn tăng cân cho bé

Thực đơn tăng cân cho bé1

Bé yêu nhà bạn trông càng ngày càng gầy nhom và yếu ớt? Bạn lo lắng cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của bé, đặc biệt là thể chất? Hãy bình tĩnh, đưa bé đi thăm khám trước để xác định xem có bệnh tật gì không! Nếu không, bạn nên thử xây dựng thực đơn tăng ... Read More »