THỰC ĐƠN TĂNG CÂN

Tăng cân cấp tốc với thực đơn trong 7 ngày

sua-chua-tang-can

Thực đơn tăng cân hiệu quả phải đáp ứng đủ hai điều kiện: dinh dưỡng và hợp lý. Thực đơn tăng cân sau đây là gợi ý giúp người gầy tăng cân nhanh chóng trong 7 ngày. Lưu ý khi thiết kế thực đơn tăng cân trong 1 tuần Ba bữa chính là thời điểm tăng cường dinh dưỡng và ... Read More »

Thực đơn tăng cân nhanh trong 1 tuần

thuc-don-tang-can-tang-co-trong-1-tuan-1

Thực đơn tăng cân hiệu quả và nhanh chóng cho người gầy cần đáp ứng điều kiện đủ chất, đủ lượng và khoa học. Bạn cần một thực đơn tăng cân nhanh trong 1 tuần vậy thì bài viết sau đây sẽ rất bổ ích đối với bạn đấy. Lưu ý khi thiết kế thực đơn tăng cân trong 1 ... Read More »

Chế độ ăn uống hợp lý cho người gầy

an-gi-de-tang-can-hieu-qua-3

Bạn đang muốn tìm hiểu và áp dụng cách tăng cân trong 1 tuần để diện trang phục gợi cảm trong bữa tiệc sắp tới của công ty? Bạn muốn thực hiện cách ăn uống để tăng cân hiệu quả chứ không phải là một phương pháp nào khác vì bạn có niềm “đam mê” với… ẩm thực? Vô cùng ... Read More »

Chế độ ăn uống tăng cân cho nam giới

che-do-an-uong-cho-nguoi-gay-1

Tăng cân cho đàn ông là điều mà không ít người quan tâm vì đã là phái mạnh, hẳn nam giới nào cũng muốn mình có thân hình đầy đặn, săn chắc. Đàn ông luôn được xem là phái mạnh, là người gánh vác những công việc nặng nhọc trong cuộc sống, chính vì thế mà rất cần một thân ... Read More »

Các món ăn vặt nhanh lên cân

bánh quy giúp tăng cân

Lựa chọn các món ăn vặt cũng quan trọng không kém cho quá trình tang can nhanh đối với người gầy. Nếu các bạn chọn đúng thực phẩm thì sẽ nhanh tăng cân, ngược lại sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính các bạn. Sau đây là các loại thực phẩm ăn vặt giúp tăng cân nhanh chóng: Rau ... Read More »

Phương pháp tăng cân nhanh với tạp chí tăng cân

phương pháp tăng cân nhanh

Bạn muốn có phương pháp tăng cân nhanh thậm chí tang 5kg trong 1 tuan là điều có thể ,chỉ cần bạn thực hiện nghiêm ngặt các bước sau: 1. Ăn thường xuyên hơn Theo MayoClinic.com, 1 pound tương đương với khoảng 3.500 calo là phương pháp tăng cân  đều đặn. Vì vậy, bạn cần bổ sung thêm từ 500 đến 1.000 ... Read More »

Thực đơn tăng cân hiệu quả cho người biếng ăn

thực đơn tăng cân hiệu quả

Biếng ăn do nhiều nguyên nhân, có thể do thức ăn không ngon, không hấp dẫn hoặc do mắc một số bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa. Biếng ăn dẫn đến sụt cân hoặc không thể tăng cân. Nếu bạn là người biếng ăn, muốn tăng cân nhanh hãy áp dụng những thực đơn tăng cân hiệu quả dưới đây. 1. ... Read More »

Thực đơn tăng cân hiệu quả cho bạn

thực đơn tăng cân hiệu quả

Bạn muốn tăng cân từ 1-2kg trong 7 ngày không phải là khó, thực đơn tăng cân hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Thực đơn tăng cân nhanh nhất ngày thứ 1 - Sáng: 1 tô phở, 1 ly sữa, 1 atrái chuối. - Trưa: 3 chén cơm, 100g thịt xào rau cải, cá kho dứa, 1 chén canh khổ ... Read More »

THỰC ĐƠN TĂNG CÂN TỪ TRÁI CÂY

thuc don tang can

Với thuc don tang can từ các loại trái cây sẽ có tác dụng mang lại chủ yếu do lượng protein từ sữa bột tách kem, yến mạch (chứa carbohydrate) và bơ đậu phộng (chất béo lành mạnh). Công thức này giúp tăng hàm lượng calo lên đến 685 calo. Bước 1: Hãy cho vào chiếc máy xay sinh tố của bạn ... Read More »

Thực đơn tăng cân cho người gầy ốm

thực đơn tăng cân cho người gầy

Mật ong và trứng là hai thực đơn tăng cân  cho người gầy. Và công thức mật ong đi với trứng cũng được nhiều người tin tưởng và áp dụng. Chỉ sau một thời gian ngắn , bạn sẽ bất ngờ với cân nặng của mình. Hãy thử xem nhé! Lòng đỏ là nơi chứa chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất ... Read More »